THÔNG BÁO SỐ 01 VỀ VIỆC GỌI THẦU CĂN TIN TRƯỜNG THCS&THPT CHI LĂNG

Thứ tư - 29/05/2024 20:38
Đơn xin dự thầu đính kèm, vui lòng tải xuống nhập đầy đủ nội dung.
I. THÔNG TIN DỰ THẦU:
- Vị trí: Căn tin nằm trong khuôn viên Trường
- Diện tích: Khoảng 90m2
- Quy cách: Phòng kiên cố
- Số lượng học sinh: Khoảng 2.200 học sinh
- Thời khóa biểu: Buổi sáng từ 7g00 phút đến 11g 20 phút; buổi chiều từ 12g00 phút đến 16g 35 phút
- Mức giá khởi điểm dự thầu công khai (tối thiểu): 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng chẵn)/01 tháng X 8 tháng (năm học 09 tháng: trừ 01 tuần tháng 9; 02 tuần tết; 01 tuần tháng 5)
-  Lệ phí tham dự đấu giá: 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng) không hoàn lại
- Tiền đảm bảo dự thầu: 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng chẵn), số tiền sẽ:
   + Đối với Người không trúng thầu và không vi phạm quy chế dự thầu: được hoàn lại ngay sau khi có kết quả đấu thầu;
   + Đối với Người trúng thầu: giữ lại tiền ký quỹ cho đến khi làm thủ tục bảo đảm thực hiện hợp đồng. Nếu người trúng thầu từ chối ký hợp đồng sẽ bị hủy kết quả trúng thầu và không được hoàn lại tiền bảo đảm dự thầu.
- Thời gian hợp đồng là 03 năm học: Tính từ năm học 2024 – 2025; năm học 2025 – 2026; năm học 2026 – 2027.
- Thanh toán hợp đồng khai thác: chia ra đóng tiền 2 đợt/01 năm:
+ Đợt 01: ngày 10/9 hàng năm
+ Đợt 02: ngày 10/01 hàng năm
- Nhà trường không giải quyết việc xin giảm giá, khi đã trúng thầu.
II. ĐIỀU KIỆN THAM GIA VÀ QUY ĐỊNH KHAI THÁC DỊCH VỤ CĂN TIN
  1. Điều kiện tham gia:
Tổ chức, cá nhân là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong và ngoài nhà trường có đủ năng lực hành vi theo quy định của pháp luật và có khả năng về tài chính để thanh toán hợp đồng.
  1. Quy định khai thác dịch vụ Căn tin:
Nhà thầu khai thác dịch vụ căn tin phải tuân thủ các việc sau:
Khi đã trúng thầu, không được chuyển nhượng hợp đồng cho người khác với bất kỳ lý do nào.
Trong thời gian khai thác phải duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa nhỏ để đảm bảo phục vụ tốt cho việc kinh doanh. Mọi vấn đề liên quan đến việc sửa chữa cơ sở vật chất căn tin chỉ được phép tiến hành khi có sự chấp thuận của Hiệu trưởng nhà trường và Công đoàn nhà trường.
Hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra việc mất mát, hư hỏng, cháy nổ do nguyên nhân chủ quan của người phục vụ căn tin, có trách nhiệm khôi phục nguyên trạng ban đầu của căn tin.
      Người điều khiển buổi đấu giá công khai (Đấu thầu đến người cuối cùng khi không có ai bỏ nữa) có trách nhiệm giải thích cho các thành viên tham dự về Quy định đấu giá trước khi bắt đầu buổi đấu, cử người lập biên bản buổi đấu giá và có quyền công khai người trúng thầu hoặc buổi đấu giá không thành.
       Có đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ học sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc đăng ký được thực hiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được cấp phép hoạt động tại địa phương mà trường học đang hoạt động.
      Có giấy tờ chứng minh hạch toán về tài chính rõ ràng.
      Có chứng chỉ hoạt động và đăng ký kinh doanh chuyên môn liên quan đến dịch vụ ăn uống phù hợp theo quy định
* Các trường hợp sau đây được coi là người dự thầu vi phạm quy chế đấu giá và không được hoàn lại tiền ký quỹ dự thầu:
Người dự thầu đến trễ quá 15 phút sau khi đã bắt đầu buổi họp tiến hành đấu giá hoặc không có mặt trong buổi đấu giá.
Giá dự thầu khai thác dịch vụ căn tin thấp hơn giá khởi điểm.
Người dự thầu đã phát giá và trúng thầu nhưng không nhận thầu.
Người dự thầu hoặc thân nhân của người dự thầu gây mất trật tự, không thực hiện theo hướng dẫn của người điều khiển buổi đấu thầu.
*Trường hợp sau đây được coi là buổi đấu giá không thành:
       Người trúng thầu không nhận thầu tại phiên đấu giá và sau đó những người đấu thầu khác cũng không đồng ý đấu giá tiếp.
III. LƯU Ý:
Nộp hồ sơ dự thầu, lệ phí tham dự đấu thầu.
Nhận mẫu hồ sơ dự thầu, nộp hồ sơ dự thầu, lệ phí tham dự đấu thầu và tiền bảo đảm dự thầu tại Văn Phòng Trường THCS&THPT Chi Lăng Đà Lạt vào các ngày làm việc trong tuần từ ngày 29/05/2024 đến ngày 3/6/2024. Thông báo này sẽ được đăng công khai trên trang điện tử nhà trường.
  1. Thời gian và địa điểm đấu giá thầu:
Thời gian: 8 giờ 00 ngày 4/6/2024
Địa điểm: Tại phòng Hội đồng Trường THCS&THPT Chi Lăng Đà Lạt
  1. Ký hợp đồng:
Trong vòng 3 ngày sau khi công bố Người trúng thầu, nhà trường sẽ tiến hành hợp đồng với người trúng thầu.
Đóng tiền cọc căn tin 02 tháng đầu theo giá trúng thầu
TRƯỜNG THCS&THPT CHI LĂNG