GƯƠNG SÁNG HỌC ĐƯỜNG

Thứ năm - 04/11/2021 04:27
NGUYỄN THỊ THẢO UYÊN: ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH LUẬT SƯ TÀI GIỎI
Nguyễn Thị Thảo Uyên đã khép lại tuổi học sinh của mình vào năm học 2020 – 2021 với bao khó khăn tác động của đại dịch Covid. Nhưng khi hỏi Uyên “ấn tượng nhất trong năm học 12 này là gì”, thì câu trả lời vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc: “Em rất vui và tự hào vì em đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử”.
uyên 1
u2
Với đích đến là “trở thành một luật sư tài giỏi với mức lương cao, được xã hội kính trọng, tạo nhiều thách thức về trí tuệ, đa dạng môi trường làm việc và có thể giúp đỡ người khác” – Thảo Uyên đã có duyên với môn học Lịch sử.
           Cùng với sự đồng hành của giáo viên bộ môn Lịch sử của nhà trường, Thảo Uyên từ việc học lịch sử như bao học môn học khác đã dần yêu thích và muốn mở rộng hơn kiến thức môn học này.
           Không chỉ dừng lại ở giải Nhì cấp tỉnh, ước mơ của Thảo Uyên đã đang dần biến thành hiện thực, sau khi tốt nghiệp THPT, em đã đậu vào ngành Luật – Khoa Luật học – Trường Đại học Đà Lạt.
u3
Thảo Uyên hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Đà Lạt

Thầy cô vẫn luôn dõi theo Thảo Uyên. Chúc cho Thảo Uyên hoàn thành được ước mơ, luôn vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
TỔ SỬ - ĐỊA – GDCD THPT