TRƯỜNG THCS&THPT CHI LĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH; NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP VÀ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ĐẢNG KHÓA XIII

Thứ hai - 20/03/2023 21:59
Ngày 18/3/2023, Đảng ủy trường THCS&THPT Chi Lăng tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XIII của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên nhà trường.
TRƯỜNG THCS&THPT CHI LĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH; NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP VÀ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ĐẢNG KHÓA  XIII
Đồng chí Lê Thị Hồng Phúc truyền đạt các nội dung trong Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Thị Hồng Phúc – Phó ban tuyên giáo Thành ủy Đà Lạt truyền đạt các nội dung, bao gồm:
Thứ nhất - Chuyên đề năm 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trách nhiệm nêu gương; quyết liệt, đồng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI”.
Thứ hai – Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII: “Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 17/11/2022 Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”.
Hình ảnh tại Hội nghị

Trong hội nghị này, đồng chí Lê Thị Hồng Phúc cũng đã gợi ý những giải pháp thúc đẩy cán bộ, đảng viên, công nhân viên nhà trường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh:
  1. Tổ chức học tập, quán triệt.
  2. Tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo chủ điểm hàng quý.
  3. Thực hiện trách nhiệm nêu gương của CB, ĐV, CCVC, đoàn viên, hội viên.
  4. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền.
  5. Xây dựng mô hình học tập và làm theo.
  6. Lựa chọn những vấn đề trọng tâm, đột phá; chỉ đạo kiên quyết kịp thời những vấn đề nổi cộm, bức xúc trong Nhân dân.
  7. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát.
  8. Tổ chức tổng kết việc triển khai thực hiện; biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình.
         Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Thị Quỳnh Hoa – phó bí thư Đảng bộ trường THCS&THPT Chi Lăng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt nội dung Hội nghị là quan trọng; Đội ngũ CB – ĐV – CNV tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu, học tập và đưa nội dung học tập vào sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn.