CÔNG ĐOÀN ỦNG HỘ NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID – 19

Thứ bảy - 28/08/2021 10:41
Thực hiện CV số 176 ngày 16/6/2021 của LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng về việc vận động ủng hộ cho công nhân lao động và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19; Công đoàn Trường THCS&THPT Chi Lăng đã tổ chức vận động và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của CB – GV – NV.
Công Đoàn Chi Lăng ủng hộ chống Covid
Trong hai ngày 17 và 18/6, Công đoàn đã thu nhận được những phần ủng hộ thật ý nghĩa của Quý Thầy Cô và Anh Chị trong nhà trường, mang theo tình cảm nồng hậu của người Đà Lạt gửi đến nhân dân Thành phố mang tên Bác, góp phần động viên giúp bà con vượt qua kkhăn.
Tổng cộng đã nhận được 200kg gạo, 23 thùng mì, 160 hộp cá với trị giá hơn tám triệu đồng và BCH Công đoàn Trường THCS&THPT Chi Lăng đã chuyển về LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng để kịp thời cùng các đơn vị bạn gửi xuống Thành phố Hồ Chí Minh.
Hoạt động trên đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của con người Việt Nam nói chung và của CB-GV-NV Trường THCS&THPT Chi Lăng nói riêng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là một nguồn động viên lớn để bà con sớm vượt qua đại dịch.
Công đoàn biểu dương tấm chân tình của toàn thể CB-GV-NV trong Trường và mong nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình hơn nữa trong những lần tiếp theo.

BCH Công đoàn

Tác giả bài viết: BCH Công Đoàn Trường Chi Lăng