HỌC SINH TRƯỜNG THCS&THPT CHI LĂNG NHẬN HỌC BỔNG DẾ MÈN

Thứ năm - 02/12/2021 23:28
Trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn ra phức tạp, các trường trên địa bàn Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung đang áp dụng phương pháp dạy và học trực tuyến. Tuy nhiên, có rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gặp nhiều trở ngại trong việc học trực tuyến vì không có điều kiện mua các trang thiết bị điện tử phục vụ việc học.
HỌC SINH TRƯỜNG THCS&THPT CHI LĂNG NHẬN HỌC BỔNG DẾ MÈN
Thực hiện công văn số 2208/SGDĐT-GDTrH, ngày 1/12/2021 tại Sở GDĐT Lâm Đồng, quỹ Khởi Nghiệp Xanh Việt Nam trao tặng học bổng Dế Mèn hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lâm Đồng. Trong đó Trường THCS&THPT Chi Lăng có hai học sinh được nhận học bổng:
1. Nguyễn Hoàng Trung Hiếu. Lớp 12A5
2. Dương Thị Ngọc Thảo. Lớp 12A6
       Với mỗi suất học bổng là một máy tính bảng để hỗ trợ cho việc học trực tuyến của các em được thuận lợi và đáp ứng được yêu cầu học trực tuyến trong thời gian này.

HỘI KHUYẾN HỌC
                                                                                           TRƯỜNG THCS&THPT CHI LĂNG