HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 19/09/2022 23:34
Thực hiện Công văn số 1708/SGDĐT-CĐN ngày 16/8/2022 của Sở GD&ĐT Lâm Đồng và Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng về Thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ hàng năm; hòa trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và địa phương, đặc biệt tập trung triển khai tốt chương trình GDPT 2018; ngày 17/9/2022 trường THCS & THPT Chi Lăng long trọng tổ chức Hội nghị CB-VC năm 2022 – 2023.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023
         Để tổ chức Hội nghị, nhà trường và CĐCS đã ban hành Kế hoạch liên tịch về tổ chức Hội nghị CB-VC năm 2022 – 2023; xây dựng dự thảo các văn kiện để toàn thể CB-VC trong đơn vị thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị cấp tổ và cấp trường nhằm phát huy và huy động tối đa sức mạnh trí tuệ của tập thể trong công tác xây dựng phát triển nhà trường. Tại Hội nghị cấp tổ, đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp có trách nhiệm, tâm huyết của CB-VC. Tất cả các ý kiến đã được chủ trì Hội nghị tổng hợp và báo cáo tại Hội nghị cấp trường.
Tại hội nghị, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường Thầy Lê Chiến Thắng đã tiếp thu ý kiến đóng góp của CB-VC trong cơ quan và giải đáp thấu đáo các thắc mắc, kiến nghị của CB-VC, đạt được sự đồng thuận cao.
           Hội nghị cấp trường đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò đạt được trong năm học 2021-2022, là năm học có nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành giáo dục nói chung và thầy, trò nhà trường nói riêng. Năm học 2021-2022, thầy và trò trường THCS & THPT Chi Lăng đã đạt nhiều thành tích nổi trội hơn so với những năm học trước: Trường được công nhận đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, các đoàn thể đều đạt vững mạnh, tiêu biểu là Đoàn Thanh niên được Tỉnh đoàn tặng cờ thi đua” Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối trường THPT”, tỉ lệ tốt nghiệp THPT và THCS đều đạt 100%, trường có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh, cùng với đó là các giải về thể dục, thể thao và phong trào các cấp; tỉ lệ xếp loại hai mặt giáo dục luôn có chiều hướng phát triển ổn định và tích cực.
           Trong không khí long trọng của Hội nghị, nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những CB-VC đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022: 13 CB-VC đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 87 CB-VC đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 33 CB-VC “Hoàn thành xuất sc nhiệm vụ”; 05 CB-VC được nhận “Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT”, 02 CB-VC được nhận “Bằng khen của Chủ tịch tỉnh”. Đây chính là ghi nhận, sự động viên, khích lệ kịp thời để CB, VC, NLĐ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy và giáo dục.
Hội nghị cũng thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những mặt hạn chế, yếu kém còn tồn tại, xác định rõ những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm để làm cơ sở cho việc xây dựng các giải pháp tốt trong năm học 2022– 2023.
           Ban Thanh tra nhân dân đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021 – 2022, xác định nhiệm vụ trọng tâm và phương hướng hoạt động trong năm học 2022- 2023.
Cũng tại Hội nghị, Công đoàn nhà trường đã phát động và tổ chức đăng ký thi đua khen thưởng cho toàn thể CB-VC; ký cam kết thực hiện tốt các phong trào và các cuộc vận động.
          Sau thời gian làm việc dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CB-VC Trường THCS & THPT Chi Lăng năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Năm học mới đã mở ra, nhận thức rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp “trồng người”, bằng tâm huyết, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên; trường THCS & THPT Chi Lăng vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

- CĐCS THCS & THPT Chi Lăng -
Trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Trao giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Trao Cờ thi đua của Tỉnh Đoàn cho Đoàn Thanh Niên