HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO - GIẢI BÓNG ĐÁ MINI

Thứ hai - 05/12/2022 19:59
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2022 - 2023 của nhà trường. Lập thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11. Đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong học sinh, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt ham thích tới trường. Tổ thể dục – giáo dục quốc phòng trường THCS – THPT Chi Lăng đã tổ chức giải bóng đá mini học nam, nữ cho học sinh. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, đồng thời tuyển chọn đội ngũ vận động viên để tham gia hội thao các cấp.
HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO - GIẢI BÓNG ĐÁ MINI
Hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giáo dục toàn diện nhân cách học sinh. Cùng với hoạt động dạy học trên lớp, hoạt động ngoài giờ lên lớp thì hoạt động ngoại khóa giúp hình thành cho thế hệ trẻ có tri thức, sức khoẻ, biết năng động sáng tạo trong cuộc sống, rèn được kĩ năng sống cho học sinh. Thực tại học sinh đi học cả ngày ít vận động nên hoạt động ngoại khóa càng trở nên quan trọng hơn nó giúp cho học sinh cân bằng các trạng thái tâm lí, sinh lí của cơ thể.
Qua hoạt động ngoại khóa đã đem lại cho học sinh có tính tự giác, tích cực, hung phấn cho tuần học mới. Học sinh đã có ý thức hơn trong việc rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.
                                                           TỔ THỂ DỤC QUỐC PHÒNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGOẠI KHÓA BỘ MÔN BÓNG ĐÁ MINI