TRƯỜNG THCS & THPT CHI LĂNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ tư - 20/09/2023 09:11
Thực hiện CV số 1708/SGDĐT - CĐN ngày 16/8/2023 V/v Thực hiện dân chủ ở cơ sở và tổ chức Hội nghị CBVC - Người lao động hàng năm; Kế hoạch giáo dục Năm học của Trường THCS & THPT Chi Lăng.
TRƯỜNG THCS & THPT CHI LĂNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2023 – 2024
Vào lúc 8 giờ 00 ngày 16/9/2023 Trường THCS & THPT Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động Năm học 2023 - 2024. Tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cùng nhau phấn đấu chính là tiêu chí Hội nghị hướng tới.
Hình ảnh hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường THCS&THPT Chi Lăng
Năm học 2023-2024
          Báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 của đoàn chủ tịch đã nêu rõ những ưu điểm và tồn tại để Hội nghị cùng nhìn nhận, đánh giá. Tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu tập trung vào xây dựng Phương hướng nhiệm vụ năm học mới, đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, hướng tới thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2023 - 2024. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”; quyết tâm cùng nhau khắc phục khó khăn không để ảnh hưởng tới hoạt động dạy và học của nhà trường; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh toàn diện; nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng trong đào tạo về mọi mặt của nhà trường. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
        Thầy Lê Chiến Thắng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết Năm học 2022 – 2023
            Hội nghị cũng đã biểu dương và khen thưởng những thành tích của tổ chức đoàn thể và những cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua. Sau thời gian làm việc tích cực với tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 Trường THCS & THPT Chi Lăng đã thành công tốt đẹp với kết quả 100% ý kiến biểu quyết thông qua đối với tất cả các chỉ tiêu và phương hướng nhiệm vụ trong dự thảo Nghị quyết.
 Hình ảnh khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong công tác quản lý, chỉ đạo, ôn thi TN THPT năm 2022-2023)
           Tập thể sư phạm nhà trường tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ngành, của Đảng bộ và sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường; sự tâm huyết, nỗ lực cố gắng của các Cán bộ, Viên chức, tinh thần ham học hỏi và ý thức tự giác của các em học sinh, Năm học 2023 - 2024 sẽ gặt hái nhiều thành tích vượt trội, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Ngành, góp phần tích cực vào sự phát triển của giáo dục địa phương và giáo dục Tỉnh nhà.
Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm mừng hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp