CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP GIỮA HỌC KÌ II TOÁN 7

Thứ năm - 16/03/2023 02:59
Chiều ngày 09/3/2023, tổ Toán Tin THCS - Trường THCS & THPT Chi Lăng tổ chức chuyên đề ôn tập giữa học kì II môn Toán khối 7.
CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP GIỮA HỌC KÌ II TOÁN 7
Phần khởi động của học sinh

Tham dự chuyên đề có Thầy Đoàn Kim Long - tổ trưởng tổ Toán Tin THCS cùng quý thầy cô trong tổ và các em học sinh khối 7 trường THCS & THPT Chi Lăng.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh được ôn tập các kiến thức môn Toán lớp 7 từ đầu học kì đến giữa học kì II. Mục đích của buổi sinh hoạt chuyên đề đó là cung cấp, ôn tập cho các em kiến thức trọng tâm để các em vững chắc kiến thức tham gia tốt kì thi giữa học kì II năm học 2022 – 2023.

Học sinh lắng nghe giáo viên hướng dẫn nội dung ôn tập giữa kì

Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh rất nghiêm túc, tập trung lắng nghe giáo viên hướng dẫn ôn tập kiến thức lý thuyết và làm các bài tập áp dụng của các chương trong học kì II.
Giáo viên hướng dẫn học sinh ôn tập lý thuyết

Học sinh hào hứng ôn tập kiến thức

Thầy Đoàn Kim Long trao quà cho các lớp

Các em học sinh được giáo viên ôn tập các kiến thức về tỉ lệ thức, tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, đại lượng tỉ lệ thuận, đại lượng tỉ lệ nghịch, hai tam giác bằng nhau, tam giác cân, bất đẳng thức tam giác, đường vuông góc và đường xiên.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề các em được cô đọng kiến thức trọng tâm, học tập nghiêm túc và được nhận những kiến thức vô cùng bổ ích.

Tổ Toán Tin THCS